Về chúng tôi

Giới Thiệu Về Công Ty Cổ Phần Bao Bì Giấy Kleur

Được thành lập 7/9/2018, Công ty Cổ phần Bao bì giấy Kleur trở thành một trong số ít công ty đứng đầu Việt Nam về sản xuất và cung cấp các sản phẩm về giấy chất lượng và thẩm mỹ cao mà khách hàng mong đợi. Bằng việc sản xuất tại Việt Nam các sản phẩm về bao bì thực phẩm bằng giấy, bao gồm: cốc giấy, ly giấy, tô giấy đựng thức ăn, ống hút giấy, quai xách giấy, ly kem, và các loại ly giấy khác…Chúng tôi đã được hợp tác với nhiều khách hàng trong và ngoài nước trên nhiều phân khúc thị trường để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng về các sản phẩm có chất lượng cao, an toàn, sáng tạo và thân thiện môi trường. Triển vọng của chúng tôi là tiếp tục tăng trưởng và tăng trưởng bền vững, chúng tôi đã có những kế hoạch để tăng khả năng sản xuất, mở rộng và nâng cấp dịch vụ phục vụ khách hàng tốt hơn, trên cơ sở nhu cầu thị trường ngày càng tăng trưởng.

Công ty Cổ phần Bao bì giấy Kleur tin tưởng vào viêc tạo ra giá trị lâu dài cho khách hàng và duy trì các chính sách thân thiện với môi trường để giúp bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Sản phẩm của chúng tôi được cung cấp cho các nhà phân phối dịch vụ thực phẩm, nhà hàng, chuỗi cửa hàng tiện lợi, nhà sản xuất kem, các tổ chức khách sạn, văn phòng doanh nghiệp, ngân hàng, trường học, bệnh viện, hãng bay….Tại Kleur, chúng tôi sử dụng quy trình sản xuất khép kín để đáp ứng tất cả các nhu cầu in và đóng gói của khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cùng với sự tin yêu và hài lòng của khách hàng dẫn đến sự tăng trưởng nhanh chóng của chúng tôi trong một thời gian ngắn, được chứng minh bằng thị trường trong nước, và hướng đến thị trường quốc tế.

Công ty Cổ phần bao bì giấy Kleur là một đội ngũ chuyên nghiệp, đồng lòng và tận tụy trong việc cung cấp các sản phẩm bằng giấy cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ đạt sự hài lòng nhất của khách hàng, thành tựu đó là động lực để đưa thương hiệu Kleur phát triển tại Việt Nam.

Khẩu hiệu của chúng tôi là “Tiện dụng, An toàn cho sức khỏe, và Bảo vệ môi trường”. Tất cả các nguyên liệu và sản phẩm của chúng tôi đều có chứng nhận VSATTP của Bộ Y tế và chứng nhận quốc tế: FSC (PEFC), SGS,…

Kleur rất coi trọng vấn đề môi trường và luôn đáp ứng các quy định về môi trường của Việt Nam trong sản xuất và kinh doanh. Chúng tôi cam kết phát triển và đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và thân thiện với môi trường.

Nhà máy Kleur Đồng De được xây dựng 7/7/2019 với mong muốn tối ưu giá thành sản phẩm cho khách hàng. Dây chuyền tự động gồm máy in flexo, máy cắt giấy, máy dập cốc giấy các size, máy sản xuất ống hút giấy, máy đóng đai, và các máy phụ trợ khác. Công suất 300 triệu sản phẩm mỗi năm, và còn hơn thế nữa, giúp Kleur tự tin trên thị trường cung cấp sản phẩm hàng tiêu dùng một lần này.

Triết lý kinh doanh

-Kinh doanh là đặt lợi ích xã hội và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chúng tôi nỗ lực tạo ra những sản phẩm tiện lợi, bảo vệ sức khoẻ và thân thiện với môi trường bằng sự chính trực và cần mẫn của một tập thể chung chí hướng.

-Tập thể Kleur đều nỗ lực đưa thương hiệu đứng top đầu trong nước và vươn ra thế giới, phục vụ rộng rãi khách hàng.

-Công ty Cổ phần Bao bì giấy Kleur hoàn thiện và chuyên nghiệp trong các bộ phận, từ sản xuất đến kinh doanh, tạo ra dịch vụ cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

-Nỗ lực của Kleur là tìm ra các giải pháp sản xuất tối ưu, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, để cung cấp cho khách hàng giá cả hợp lý và tốt nhất thị trường.

Giá trị cốt lõi của công ty

Công ty Cổ phần Bao bì giấy Kleur tâm niệm sâu sắc trong công việc phải đảm bảo tính toàn vẹn, trách nhiệm, cống hiến, làm việc nhóm và đổi mới từ các sản phẩm để luôn luôn phát triển. Bằng cách là chúng tôi tạo ra một văn hóa công ty bắt nguồn từ niềm tin và tình yêu sâu sắc đối với sản phẩm và khách hàng để tiếp tục kết nối và mở rộng sự thành công. Phẩm chất mà các đồng sự Kleur hướng tới:

-Sự chính trực

-Tận tâm cống hiến

-Làm việc theo nhóm hiệu quả

-Luôn tìm tòi đổi mới và sáng tạo

-Trách nhiệm với công việc.

Chiến lược kinh doanh

Sử dụng các liên minh chiến lược để tạo ra các chuỗi cung ứng xanh. Đặc biệt, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để tăng khả năng cạnh tranh. Đồng thời tham gia các sự kiện, tài trợ các chương trình để quảng bá hình ảnh và thể hiện năng lực của công ty.

Lợi ích nhân viên

Nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty chúng tôi. Kleur luôn đào tạo nhân viên theo kỳ, phát triển chuyên môn, đào tạo giáo dục để nâng cao hiệu suất tổng thể và tính chuyên nghiệp cho nhân viên. Công ty sử dụng KPI và thưởng theo tháng để đánh giá và thúc đẩy hiệu suất của nhân viên. Với nhân sự của Kleur được đặt đúng người làm việc ở đúng vị trí.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các lợi ích như: Thưởng ngày lễ tết, Bảo hiểm lao động, Bảo hiểm y tế và Quyền lợi chăm sóc y tế cho bảo hiểm nghề nghiệp. Nhân viên Nhà máy Kleur Đồng De được ở ký túc xá nhân viên, hỗ trợ ăn uống. Nhân viên kinh doanh được hỗ trợ phụ cấp đi đường, công tác phí. Các nhân viên của công ty luôn được kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Tầm nhìn

Kleur cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao thân thiện với môi trường ở Việt Nam. Chúng tôi đề cao nguyên tắc lương tâm và đạo đức cho chất lượng bao bì thực phẩm của chúng tôi. Sử dụng công nghệ và thiết bị tiên tiến sản xuất và quảng bá sản phẩm của chúng tôi trong nước và trên toàn thế giới.

Văn hóa

Kleur tạo nên môi trường văn hóa doanh nghiệp văn minh, thân thiện, cởi mở, năng động. Kleur phát triển bằng sự đồng lòng của các đồng sự, tạo dựng nên một tổ chức mạnh dựa trên giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Đồng thời công ty luôn chú trọng những giải pháp để bảo vệ môi trường, cũng như các hoạt động  tình nguyện xã hội, đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

THÔNG TIN CÔNG TY:

Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ GIẤY KLEUR

Tên Công ty bằng tiếng nước ngoài: KLEUR PACKAGING JOINT STOCK COMPANY

Tên công ty viết tắt: KLEUR .,JSC

Địa chỉ: Số 31 BT4-2 Khu đô thị mới Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: kleurpackaging@gmail.com

Website:https://kleur.vn

Điện thoại: 0243 2000 568/ 0971 005 005

CHI NHÁNH MIỀN NAM: 180/36 Lý Thánh Tông, Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại/ Fax: 028.6254.7468/ 0971.005.005

Email: kleur.hcm@gmail.com

NHÀ MÁY KLEUR: Cụm CN Đồng De, Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội

Điện thoại/ Fax: 02432016188