Về chúng tôi

Khai Trương Nhà Máy Kleur Đồng De

Ngày 7/7/2019, Tại Cụm công nghiệp Đồng De, Phủ Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội, Công ty Cổ phần Bao bì giấy Kleur khai trương nhà máy Kleur Đồng De. Đây là thành quả sau gần một năm công ty được thành lập.

Nhà máy Kleur Đồng De được xây dựng với kỳ vọng cung cấp phong phú các sản phẩm giấy: cốc giấy, tô giấy, ống hút giấy…. và các phụ kiện giấy đi kèm: quai xách, túi giấy, bát đĩa giấy….

Nhà máy hiện đại công suất lớn

Dây chuyền tự động gồm máy in flexo, máy cắt giấy, máy dập cốc giấy các size, máy sản xuất ống hút giấy, máy đóng đai, và các máy phụ trợ khác. Công suất 300 triệu sản phẩm mỗi năm, và còn hơn thế nữa, giúp Kleur tự tin trên thị trường cung cấp sản phẩm hàng tiêu dùng một lần này.

Máy in flexo tại Kleur

Tất cả sản phẩm của Kleur đều được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế, và chứng nhận FDA của Hoa Kỳ.

Giấy APP đạt chuẩn

Cung cấp sản phẩm chất lượng

Với thị trường có nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều thách thức như hiện nay, mục tiêu và chí hướng của tập thể Kleur vẫn là coi chất lượng sản phẩm là trung tâm, phục vụ tốt khách hàng là tôn chỉ, để khách hàng có thể trải nghiệm được “hai tốt” của Kleur.

Sản phẩm đẹp và chất lượng

Kleur luôn đưa ra những tư vấn tận tình và “có lợi nhất” cho khách hàng. Sự thuận lợi trong kinh doanh của khách hàng là niềm vui và động lực để Kleur cố gắng.

Người đứng đầu “thật tâm”

CEO của Kleur tâm niệm với khẩu hiệu: “Cố gắng, cố gắng hết mình. Suy nghĩ, suy nghĩ sâu sắc. Tin tưởng, tin tưởng toàn tâm”. Tập thể Kleur luôn dựa trên phương châm kinh doanh có TẦM  và có TÂM đó để làm kim chỉ nam phấn đấu.

CEO Công ty CP bao bì giấy Kleur phát biểu tại buổi lễ khai trương

Mỗi khách hàng đến với Kleur luôn được phục vụ tận tình bằng cái “tâm” của người làm kinh doanh chân chính, cùng hợp tác để “đi đường dài” cùng nhau. Kleur trung thành với mục tiêu, tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, cho bản thân, và cho xã hội.