Tin tức

Việc Sử Dụng Tô Giấy Dùng Một Lần Đựng Đồ Ăn Mang Đi Tiếp Tục Tăng

Trong những năm gần đây, khi những gã khổng lồ công nghệ tham gia vào lĩnh vực F&B, họ đã triển khai thị trường rộng lớn, khiến việc sử dụng hộp đựng đồ mang đi dùng một lần tiếp tục tăng lên. Tuy nhiên, người ta đã đặt câu hỏi về việc bảo vệ môi trường của việc sử dụng đồ dùng một lần. Nguyên nhân chính là do ngành thực phẩm thiếu tiêu chuẩn hóa và chất liệu bao bì không đồng đều. Những thông tin về bao bì đựng thực phẩm là mối quan tâm sâu sắc của nhiều  người. Tuy nhiên, với sự ra đời của các loại tô giây thân thiện với môi trường làm bằng chất liệu giấy tinh khiết nhập khẩu vào thị trường, tình hình đã trở nên khác biệt.

Gần đây, tô giấy dùng một lần thân thiện với môi trường, chất lượng cao đang được săn đón rất nhiều. Nguyên liệu của nó đều là giấy PO nhập khẩu đạt chuẩn quốc tế, đồng thời kiểu dáng có nhiều loại phù hợp và đẹp mắt. Trên cơ sở đảm bảo chất lượng, an toàn và bảo vệ môi trường được coi là khái niệm cốt lõi của tô giấy dùng một lần. Điều này đã tạo ra một làn sóng bảo vệ môi trường trong ngành công nghiệp ăn uống. Có thể thấy rằng, giải pháp cho sức khỏe và sự an toàn của bao bì đựng thực phẩm sẽ dẫn đến những thay đổi mạnh mẽ trên thị trường!

Phân tích cho thấy, F&B là một ngành dịch vụ. Hình ảnh nhà hàng và danh tiếng của nó là rất quan trọng để lặp lại khách hàng, đặc biệt là trong thời kỳ cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Đối với các nhà hàng, bao bì đựng thức ăn dùng một lần là nhu cầu thiết yếu, tuy nhiên ít ai để ý đến chất liệu của nó.  Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề bao bì thực phẩm dùng một lần đã được thảo luận và trải nghiệm rất lâu. Với sự gia tăng của các bao bì thân thiện với môi trường, chúng ta dường như nhìn thấy khả năng nâng cao hình ảnh của nhiều nhà hàng hơn thông qua việc sử dụng bao bì thân thiện với môi trường. Mặc dù những loại tô giấy thân thiện với môi trường có thể đắt tiền hơn loại làm bằng nhựa, nhưng nó mang lại trải nghiệm người dùng hoàn toàn mới và nâng cao hình ảnh tổng thể của nhà hàng.

Từ góc độ này, tô giấy thân thiện với môi trường chỉ là bước khởi đầu. Với sự gia tăng thị phần, nó sẽ không chỉ ảnh hưởng đến nhà hàng, đến bản thân khách hàng mà còn “làm mới” nhận thức của mọi người.

Nhưng ở một góc độ khác, đối với các nhà hàng, thay đổi chi tiết dịch vụ với việc sử dụng tô giấy thân thiện với môi trường sẽ là một cách để nâng cao sức mạnh, thương hiệu của họ. Hướng đến những khách hàng cao cấp, đồ ăn mang đi được đựng trong những chiếc tô giấy an toàn, đẹp mắt, chất lượng, lại thân thiện môi trường sẽ ghi điểm trong dịch vụ của nhà hàng. Ngày càng có nhiều nhà hàng chú ý đến từng chi tiết đó để gia tăng dịch vụ và nâng cao doanh thu. Do nhận thức tăng, nên người tiêu dùng sẵn sàng chi trả nhiều hơn để sử dụng những suất ăn thân thiện với môi trường. Giá không còn là yếu tố ảnh hưởng chính. Bảo vệ môi trường mới là mối quan tâm chính của nhiều người hiện tại và tương lai.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm tô giấy của chúng tôi, bạn có thể nhấp vào đây.