Giải pháp cho doanh nghiệp, Quảng bá thương hiệu, Tin tức

5 Lý Do In Thương Hiệu Lên Cốc Giấy Rất Tốt Cho Việc Quảng Bá Doanh Nghiệp Của Bạn

Thương hiệu cốc giấy là một trong những phương tiện có ảnh hưởng nhất để tương tác với khách hàng, quảng bá câu chuyện thương hiệu và sản phẩm của bạn. Cốc giấy in thương hiệu riêng mang lại sự tương tác cá nhân tích cực với khách hàng của bạn, củng cố ấn tượng lâu dài về thương hiệu của bạn và về cơ bản chắc chắn sẽ thúc đẩy doanh số.

# 1 Cốc giấy in ấn thương hiệu riêng cho các cửa hàng và văn phòng

Cung cấp cà phê hoặc trà cho khách hàng trong cốc giấy, mang màu sắc cá nhân của bạn chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý và tăng lòng trung thành của khách hàng, đặc biệt là tăng sự nhận thức về thương hiệu. In thương hiệu cốc giấy cho phép tương tác cá nhân với thương hiệu của bạn, truyền đạt hiệu quả các ưu đãi và dịch vụ mới cho khách hàng khi họ cầm sản phẩm của bạn ngay trong tay!

# 2 Tăng khả năng hiển thị thương hiệu

Trung bình mọi người dành 20-30 phút để thưởng thức một tách cà phê, điều này có nghĩa là thông điệp thương hiệu của bạn có thời gian để in dấu ấn vào tâm trí khách hàng một cách trực tiếp. Bạn hãy thử tưởng tượng, khi bạn quảng cáo trên Google về thương hiệu của bạn, với chi phí cho một cú nhấp chuột là 10-20-30 nghìn đồng, thì việc lựa chọn quảng cáo lên cốc giấy với giá cực kỳ rẻ hơn, lại giữ khách hàng ở lại với bạn 20-30 phút,  khiến cho hình thức tiếp thị này là sự lựa chọn cực kỳ hấp dẫn và tối ưu.

Một thương hiệu in cốc giấy tại Kleur

# 3 Hướng tới lan tỏa thương hiệu

Đồ uống từ truyền thống hay đồ uống thượng thời đều là lĩnh vực kinh doanh bất tận, bởi đó là nhu cầu thiết yếu của con người. Một đặc điểm của việc thưởng thức đồ uống, là thực khách sẽ phải mất một khoảng thời gian để nhâm nhi và thưởng thức nó, do đó, có thể họ sẽ mang theo “thương hiệu của bạn” đi dạo, đi công viên, đi đường phố, hoặc có thể check in, chụp ảnh đăng lên tài khoản mạng xã hội… Do đó, một chiếc cốc giấy có thương hiệu bắt mắt sẽ thu hút sự chú ý đến doanh nghiệp của bạn.

# 4 Cốc giấy in riêng cho Triển lãm & Sự kiện

Tại các sự kiện hay triển lãm, cốc giấy in thương hiệu riêng sẽ thu hút ngay lập tức những khách hàng tiềm năng của bạn. Bạn hãy gây sự chú ý đến thương hiệu bạn bằng nhưng cốc giấy cà phê, cốc trà… Hãy thử tặng đồ ăn nhẹ hoặc đồ uống để thu hút khách hàng tiềm năng và tạo ấn tượng lâu dài tại các sự kiện và triển lãm, và những chiếc cốc giấy in của bạn chắc chắn sẽ hiệu quả hơn một tờ rơi, có giá trị hơn một lời chào mời, và tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho bạn tốt hơn một mẩu quảng cáo trên truyền thông. Cốc giấy có thương hiệu là một cách đơn giản và hiệu quả để tăng mức độ nhận biết thương hiệu của bạn trong suốt sự kiện, triển lãm. Nó giao tiếp hiệu quả với du khách và quảng bá các sản phẩm và dịch vụ mới của bạn rất tốt.

Sức mạnh của thương hiệu

# 5 Thân thiện với môi trường

Đa số, khách hàng của bạn quan tâm đến bao bì thân thiện với môi trường khi đưa ra quyết định mua hàng. Hãy nhắm vào điều đó để bạn ra quyết định lựa chọn những sản phẩm bao bì thân thiện. Kleur cũng như bạn, chúng  tôi rất quan tâm đến môi trường và trách nhiệm của chúng tôi trong việc cung cấp những chiếc cốc giấy thân thiện với môi trường.

Liên hệ với đội ngũ Kleur chúng tôi để nâng tầm thương hiệu của bạn ngay hôm nay!