Tin tức

Bao Bì Giấy Xanh, Thân Thiện Với Môi Trường Và Phân Hủy Sinh Học

Bao bì sử dụng giấy làm nguyên liệu không chỉ có các đặc tính giữ nhiệt, tiện dụng, trang trí, thẩm mỹ, tính kinh tế mà còn có ưu điểm là dễ tái chế, nhẹ, bền vững và tái tạo tài nguyên.

Bao bì giấy đã giữ vị trí hàng đầu trong ngành bao bì thời hiện đại. Trong những năm gần đây, với chủ trương phát triển nền kinh tế xanh, bao bì giấy dần trở thành xu hướng trên thế giới. Các sản phẩm giấy có triển vọng nhất trong ngành bao bì, đặc biệt là cốc giấy, tô giấy, ống hút giấy…. Hiện nay, hầu hết các quốc gia đã thực hiện hạn chế nhựa, thị trường bao bì giấy càng phát triển, đặc biệt là bao bì giấy phân hủy sinh học.

Bao bì giấy của công ty CP Kleur chủ yếu gồm cốc giấy, tô giấy, ống hút giấy được sử dụng rộng rãi trong đơn vị, ngành nghề khác nhau. Các sản phẩm tuyệt vời với cơ cấu bền và hiệu suất cao, in ấn tinh tế và trở thành lựa chọn làm nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Với sự phát triển của đô thị tại Việt Nam, các ngành F&B phát triển nhiều hình thức, các công ty đa ngành chuyên nghiệp…., bao bì giấy thực phẩm thực sự sẽ mang lại thị trường lớn cho ngành bao bì. Đồng thời, vấn đề ô nhiễm môi trường và cạn kiệt tài nguyên đang gây khó khăn lớn cho sự phát triển kinh tế của nước ta, và việc phát triển nền kinh tế xanh ngày càng trở nên cấp thiết. Bao bì giấy sẽ là ngành được ưu tiên phát triển cho chiến lược đó.