Tin tức

Các Phụ Kiện Đi Kèm Ly Giấy

Chúng ta đều biết các loại phụ kiện đi kèm ly giấy đều có tính năng bổ sung thêm tiện ích cho sản phẩm. Các loại phụ kiện dành cho ly giấy như dao, muỗng, nĩa hay ống hút giấy thì tạo sự thoải mái, thuận tiện khi thưởng thức đồ uống hoặc thực phẩm.  Còn phụ kiện như tag bọc ly giấy thì vừa để giảm nhiệt độ cho ly vừa dùng để trang trí. Nắp đậy cho ly giấy để che chắn, giữ vệ sinh cho đồ uống, thức ăn.

Nắp đậy ly giấy

Nắp đậy ly giấy sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, che chắn để tránh các tác nhân từ bên ngoài như loại bụi bẩn rơi vào ly giấy. Thêm vào đó, nắp đậy ly giấy còn giúp gia tăng sự chắc chắn, vững vàng cho ly giấy. Vì vậy, có thể giúp thực phẩm, đồ uống đựng trong ly không bị rơi, đổ trong quá trình di chuyển.

Nắp giấy các size cho ly giấy

Có nhiều loại nắp đậy khác nhau được sản xuất cho các loại ly giấy khác nhau, chẳng hạn như: nắp nhựa bằng, nắp nhựa cầu hay nắp cho ly giấy nóng, nắp giấy làm từ bột giấy hoàn toàn. Ly giấy có nắp đã xuất hiện phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Tag bọc ly giấy

Khi mới ra đời, tag bọc của ly giấy cafe mang đi chỉ đơn giản là lớp giấy bọc bên ngoài giúp bảo vệ người dùng khi dùng thức uống nóng. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành marketing, tag bọc ly giấy trở thành công cụ marketing hiệu quả.

Tag/ Cover cho ly giấy, có thể in logo

Nhà kinh doanh có thể in ấn trực tiếp logo hay thương thiệu lên ly giấy cafe mang đi. Tuy nhiên, việc in ấn logo, slogan đa màu sắc lên tag bọc ly giấy cafe mang đi sẽ dễ dàng hơn nhiều so với in trực tiếp.

Ống hút giấy

Ống hút là một sản phẩm tiện ích có nhu cầu sử dụng cực cao trong đời sống hiện nay. Hàng trăm loại đồ uống cần dùng ống hút với các kiểu dáng, công dụng khác nhau. Tuy nhiên, trên thị trường có hơn 80% là ống hút nhựa, gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường đáng lo ngại. Để hạn chế tác động tiêu cực ngày càng lớn đến môi trường sống, thế giới đang dần chuyển sang xu hướng tiêu dùng xanh, ống hút giấy chính là một sản phẩm tiêu biểu trong xu hướng ấy. Ống hút giấy tại Công ty cổ phần Bao bì giấy Kleur có đủ các size 6mm, 8mm, 10mm, 12mm cho mọi loại đồ uống.

Ống hút giấy có nhiều đường kính thích hợp cho nhiều loại đồ uống

Với những thông tin hữu ích trong bài viết trên đây, hy vọng rằng người đọc đã có thể hình dung khái quát về tác dụng của các phụ kiện đi kèm ly giấy.