Tin tức

Cốc Giấy Nào Thích Hợp Dùng Trong Văn Phòng

Rất nhiều doanh nghiệp muốn nâng cao hình ảnh, cũng như xây dựng các chương trình 5S tại cơ sở, đồng thời quan tâm đến đời sống sức khỏe của nhân viên công ty, họ đều có giải pháp sử dụng cốc giấy tại cơ sở đơn vị.

Vậy loại cốc giấy nào thích hợp cho văn phòng? Sau đây Kleur xin giới thiệu một số dòng cốc giấy được nhiều khách hàng Kleur lựa chọn cho mục đích đó.

Các thương hiệu in cốc giấy văn phòng tại Kleur

Đầu tiên là dung tích vừa phải cho dân văn phòng uống nước, các loại cốc giấy được giới thiệu là dòng cốc giấy 6oz, 7oz, 9oz. Cốc giấy này chỉ có một lớp giấy, được sản xuất với loại giấy có định lượng mỏng hơn, vừa dùng đúng công dụng lại tiết kiệm được chi phí. Dòng cốc này có thể đựng được nước nhiệt độ từ 15 độ đến 80 độ, có thể đựng nước hoặc trà, cà phê tại văn phòng.

Cốc giấy dùng cho văn phòng thông thường sẽ được in ấn logo của doanh nghiệp hoặc thông điệp muốn truyền tải. Việc in ấn vừa nâng tầm thương hiệu, lại vừa trực tiếp quảng cáo cho doanh nghiệp đó với đối tác, khách hàng. Ngoài ra, doanh nghiệp vẫn có thể lựa chọn các loại cốc giấy không in ấn, nếu mua số lượng ít hơn.

VNPT in cốc giấy tại Kleur

Bên cạnh đó, một số canteen ở các công ty sử dụng các loại cốc giấy to hơn cho các loại đồ uống gain khát, như cà phê, sinh tố, nước ép… Các loại cốc giấy này thường sẽ có nắp đậy đi kèm. Định lượng giấy dày hơn, có thể hai lớp giấy, hoặc thêm một lớp tráng bên ngoài cho các đồ uống nóng và lạnh khác nhau.

Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn chọn cốc giấy, hay liên hệ ngay Kleur để được tư vấn nhé!