Tin tức

Cốc Giấy, Tô Giấy Đựng Cháo Dinh Dưỡng, Tại Sao Không?

Cuộc sống phát triển và hiện đại hơn, các bậc phụ huynh cũng theo đó mà ngày càng bận rộn hơn không có nhiều thời gian quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng của con nhỏ hay chỉ đơn giản là gia đình bạn muốn đổi bữa nhưng ngại ninh, xay, nấu nướng cầu kì thì cháo dinh dưỡng là lựa chọn hoàn hảo vừa ngon vừa đảm bảo dinh dưỡng. Rất nhiều thương hiệu cháo dinh dưỡng đã nổi tiếng với nhiều người, và gần đây, họ đã lựa chọn cốc giấy, tô giấy để làm bao bì đựng cháo dinh dưỡng, vừa an toàn, lại tăng phần nhận diện thương hiệu hơn.

Tô giấy đựng cháo dinh dưỡng tại Kleur

Các loại cốc giấy, tô giấy đựng cháo dinh dưỡng phổ biến hiện nay, phải kể đến hai dòng. Dòng cốc giấy dáng cao, rất nhiều dung tích để đựng và phân loại theo suất ăn dễ dàng: 280ml, 400ml, 500ml. Cốc giấy có nắp đậy kín, mang đi tiện lợi.  Dòng tô giấy dáng thấp hơn, tô giấy đựng cháo dinh dưỡng phổ biến hiện nay là size 390ml hoặc 500ml.

Điểm nổi bật của cốc giấy tô giấy đựng cháo dinh dưỡng là khách hàng có thể in thương hiệu, logo, thông điệp, hình ảnh lên dễ dàng và đẹp mắt.Các thương hiệu cháo dinh dưỡng thường lựa chọn in hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu, là những nhân vật hoạt hình, hoặc những câu thơ, câu châm ngôn ý nghĩa, vừa kích thích trẻ nhỏ, vừa có bài học răn dạy.

Một thương hiệu cháo dinh dưỡng in logo tại Kleur

Cốc giấy, tô giấy dùng đựng cháo dinh dưỡng tại Kleur đều được sản xuất từ giấy thực phẩm nhập khẩu cao cấp từ Indonesia, an toàn cho đựng thực phẩm. Có nắp đậy kín, đựng được đồ nóng, giữ nhiệt và giữ nguyên hương vị món cháo dinh dưỡng.