Tin tức

Đã Đến Lúc Phải Thay Đổi

Nếu bạn cho rằng quá trình chuyển đổi từ nhựa sử dụng một lần sang giấy là phức tạp và dài dòng, bạn hãy sẵn sàng suy nghĩ lại, nhất là khi bạn khám phá thế giới sản phẩm  bằng giấy và tính hiệu quả của nó tại Kleur!

Nhựa dùng một lần đang làm ô nhiễm các đại dương và các khu vực xanh của chúng ta. Bắt đầu từ năm 2021, Chỉ thị SUP của Liên minh Châu Âu cấm sử dụng nhựa dùng một lần cho tất cả các sản phẩm có sẵn giải pháp thay thế bền vững hơn: dao, kéo, cốc, nhưng thậm chí cả khay và hộp đựng.

Ngay cả ở Việt Nam, nhiều thành phố, nhất là các thành phố du lịch, ý thức được tầm quan trọng của việc chuyển đổi đồ nhựa dùng một lần sang sản phẩm “xanh” với môi trường hơn, như giấy chẳng hạn.

Các công ty, doanh nghiệp, tổ chức…đều nhận thức rõ tầm quan trọng của việc loại bỏ nhựa dùng một lần- đặc biệt là trong lĩnh vực có mức sử dụng và tiêu thụ cao như lĩnh vực thực phẩm- và thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang các vật liệu bền vững và sáng tạo hơn.

Nhưng không phải ai cũng biết rằng, sự thay đổi này là hoàn toàn tự nhiên, và quy trình thay đổi nó cũng cực kỳ đơn giản, nhanh chóng, và thuận lợi. Đơn cử như sử dụng các sản phẩm thân thiện môi trường như Kleur sản xuất. Chúng không làm ảnh hưởng hay chậm trễ hơn chút thời gian nào cho công ty bạn.

Ví dụ, tô giấy hay cốc giấy của Kleur là sản phẩm có thể tái chế đặc biệt được cung cấp để thay thế cho nhựa. Nó là sản phẩm hoàn hảo cho cả thức ăn nóng và lạnh, đồng thời có khả năng chống thấm dầu mỡ, cách nhiệt và giữ nguyên hương vị.

Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp cụ thể và theo yêu cầu, hãy gửi thiết kế hoặc yêu cầu của bạn đến Kleur, nhóm kinh doanh của chúng tôi sẵn sàng chào đón tất cả các yêu cầu của bạn và Kleur sẽ làm việc ngay lập tức để cung cấp cho bạn một giải pháp trên giấy chỉ trong 20 ngày.

Tương lai không thể chờ đợi: hãy liên hệ với Kleur và chọn một giải pháp thay thế hiệu quả, tiện lợi và bền vững!

Gửi cho chúng tôi ý tưởng của bạn: chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp của mình trong vòng 20 ngày!