Tin tức

Làm Thế Nào Để Xây Dựng Một Nhà Hàng Phát Triển Bền Vững?

Giảm thiểu những tác động đên môi trường của nhà hàng hoặc quán cà phê của bạn có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn (và một nhiệm vụ chưa hẳn được đặt lên hàng đầu). Tuy nhiên, nó không phức tạp như bạn nghĩ.

Kleur hướng dẫn từng bước giúp bạn giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường, đóng góp tích cực cho cộng đồng và hành tinh, đồng thời tận hưởng nhiều lợi ích từ việc phát triển bền vững hơn.

1. Chuyển đổi bao bì đựng thực phẩm thân thiện với môi trường

Bằng cách loại bỏ bao bì nhựa sử dụng một lần để thay thế bao bì thân thiện hơn, như giấy, bạn sẽ giảm lượng khí thải carbon và tiết kiệm rất nhiều rác thải nhựa thải ra môi trường tự nhiên.

2. Thu gom phân loại rác thải

Việc thu gom và phân loại rác thải rất hữu ích cho các hoạt động tái chế và làm mới sản phẩm, giúp bao bì đựng được tái sử dụng ở một giao diện mới hơn.

3. Giảm tiêu thụ nước và năng lượng của bạn

4. “Đào tạo” khách hàng của bạn

Đừng để nỗ lực của bạn không được chú ý. Bạn hãy đảm bảo rằng khách hàng của bạn biết về các phương pháp phát triển bền vững nhà hàng của bạn thông qua quảng bá và thu hút khách hàng trên bao bì đựng thực phẩm của bạn, giúp họ tham gia hành trình phát triển bền vững của bạn.

5. Trở thành một doanh nghiệp vì mục tiêu lợi nhuận

Trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững sẽ tạo động lực cho nhân viên, cho khách hàng, cho đối thủ, và giúp mọi người trân trọng và có cái nhìn tốt hơn về doanh nghiệp của bạn.

Tại sao Tính bền vững lại quan trọng đối với Nhà hàng?

Đây là tác động tích cực có thể được tạo ra bởi một nhà hàng trung bình

Lựa chọn mua bao bì đựng thực phẩm thân thiện môi trường tại đây!