Tin tức

Mùa Hè Khách Hàng Thường Chọn Cốc Giấy Gì?

Mùa hè đang đến, đồ ăn thức uống mùa hè đa dạng hơn. Cốc giấy lạnh được “săn đón nhiều” với các size và đa dạng màu sắc in ấn.

Cốc giấy thường được sử dụng trong mùa hè là cốc giấy lạnh, gồm một lớp giấy và hai lớp chống thấm được tráng trong và ngoài, để đảm bảo đựng được đá lạnh, hay để tủ lạnh, tủ đông mà không lo giấy bị ảnh hưởng.

Sau đây Kleur sẽ giới thiệu một số cốc giấy khách hàng lựa chọn để  đựng thực phẩm cho mùa hè được ưa chuộng.

Cốc giấy lạnh các dung tích 8oz, 12oz, 16oz, 22oz

Bình thường thức uống mùa hè sẽ thường có rất nhiều đá, chính vì thế chúng chiếm nhiều thể tích bình đựng. Khách hàng thường lựa chọn cốc giấy size to nhiều hơn, để phù hợp với đồ uống có đá, hoặc có topping. Cốc giấy 22oz là dòng cốc  giấy được bán chạy vào dịp hè. Kleur đã sản xuất nhiều mẫu mã cốc giấy size 22oz cho khách hàng, cũng như in ấn theo yêu cầu của khách hàng nhiều mẫu đẹp mắt và sang trọng, được khách hàng tin tưởng và khen ngợi về tính tiện dụng, an toàn, và thân thiện.

Cốc giấy 22oz in tại Kleur

Tô giấy đựng kem, thạch, sữa chua

Đây cũng là dòng tô giấy được tìm mua nhiều vào dịp hè. Cũng như trên, đặc điểm của nó là có thể đựng và bảo quản được đồ lạnh lâu dài trong tủ lạnh, tủ đông. Thông thường, các sản phẩm này thường đi kèm nắp, đựng kín đáo, không xô đẩy, rò rỉ. Các loại đồ uống đồ ăn gain nhiệt  mùa hè như thạch, kem, sữa chua trân châu… rất thích hợp với loại tô giấy này.

Tô giấy đựng sữa chua và kem nắp cầu tại Kleur

Công ty cổ phần Bao bì giấy Kleur sản xuất và cung ứng đa dạng sản phẩm tô giấy, cốc giấy đựng đồ ăn thức uống mùa hè tiện dụng, an toàn, thân thiện môi trường, và đặc biệt giá tốt nhất thị trường. Nhà máy công suất cao, vận hành và hoạt động theo quy trình ISO 9001:2015.