Giải pháp cho doanh nghiệp, Phát triển bền vững, Tin tức

Nhựa Là Quá Khứ, Giấy Là Tương Lai

Khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp quan tâm đến sự phát triển bền vững, sự chuyển đổi tô nhựa, cốc nhựa sang sử dụng cốc giấy, tô giấy là xu hướng, thì nhu cầu nó ngày một cao. Công ty Kleur, một trong những công ty hàng đầu về sản xuất các sản phẩm bằng giấy, cốc giấy, tô giấy luôn tư vấn và cổ vũ các doanh nghiệp với các giải pháp để vừa phát triển doanh số vừa có trách nhiệm với xã hội và môi trường.

Cốc giấy Kleur

Công ty cổ phần Bao bì giấy Kleur luôn củng cố vị trí là nhà cung cấp cốc giấy, tô giấy hang đầu cho thị trường Việt Nam và hơn thế nữa. Kleur với năng lực sản xuất luôn gia tăng hàng năm cùng với các kế hoạch mở rộng hơn nữa công suất, do nhu cầu ngày càng tăng của thị trường về mặt hang tô giấy và cốc giấy.

Tổng giám đốc công ty Kleur, ông Đậu Quang Diễn giải thích: “Chúng tôi hiện đang chứng kiến ​​một thị trường chuyển dịch bởi các hành vi tiêu dùng. Người dùng đã ý thức và trách nhiệm một cách tự nhiên khi chuyển đổi từ dùng đồ nhựa sang giấy, đặc biệt, chúng ta có thể thấy rõ điều đó trong ngành kinh doanh quán cà phê, quán ăn, nhất là quán take away. Khi họ dùng đồ giấy đựng thực phẩm, chất lượng và danh tiếng thương hiệu của họ được nâng tầm, vượt ra cả khuôn khổ là chiếc cốc đựng đồ uống. Sử dụng cốc giấy, tô giấy chất lượng tốt sẽ nâng cao nhận thức về chất lượng của đồ uống và nâng cao sự trải nghiệm tổng thể với đồ ăn thức uống đó”.

Cốc giấy quảng cáo hiệu quả

“Có một số doanh nghiệp đã “lợi dụng” tô giấy, cốc giấy như một kênh truyền thông marketing để gia tăng doanh số và lợi nhuận. Họ sử dụng nó như là một chiến lược tiếp thị bài bản, nâng cao trải nghiệm mới lạ nhưng lại gần gũi tự nhiên của khách hang để “đào tạo” và truyền thông cho khách hàng về các chiến dịch quảng cáo của mình.”

Việc sử dụng cốc giấy, tô giấy với sự linh hoạt trong in ấn, sang trọng, thẩm mỹ cũng khiến nhiều chủ nhà hàng và doanh nghiệp ngày càng lựa chọn nó.

Kleur là đơn vị cung cấp cốc giấy, tô giấy hàng đầu Việt Nam

Ông Đậu Quang Diễn cũng cho biết thêm: ‘Chúng tôi đã sản xuất cốc giấy, tô giấy trong nhiều năm qua và được sự uy tín, tín nhiệm của nhiều khách hàng bởi chất lượng và dịch vụ của Kleur. Không giống như các ngành nghề khác, sản phẩm của chúng tôi là mặt hàng đựng thực phẩm, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, do đó, chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong quá trình sản xuất của chúng tôi. Trong quá trình kinh doanh, Kleur nhận ra rằng, bạn chỉ có một cơ hội duy nhất để làm đúng, và chúng tôi đã dành thời gian để hoàn thiện và giám sát chặt chẽ các khâu trong quy trình từ sản xuất đến dịch vụ bán hàng, để đảm bảo sản phẩm của Kleur luôn được “xuất sắc” như tâm niệm của nhà sản xuất chúng tôi và như mong muốn của khách hang.”

Giờ đây, Công ty cổ phần Bao bì giấy Kleur đã có đầy đủ các loại cốc giấy, tô giấy phục vụ cho mọi yêu cầu của khách hàng, từ size, định lượng giấy, mẫu mã, in ấn, đóng gói theo yêu cầu….Kleur tự hào là nhà sản xuất sản phẩm chất lượng, dịch vụ bán hàng hoàn hảo, và nhà tư vấn các giải pháp cho doanh nghiệp phát triển bền vững.