Tin tức

Tại Sao Kleur Yêu Thích FSC

Bạn có thể đã nghe nói về giấy FSC , hoặc ít nhất đã nhìn thấy logo trên bao bì. Vậy bạn đã hiểu FSC là gì chưa?

Với rất nhiều sản phẩm bao bì được làm từ giấy, điều quan trọng là phải đảm bảo rừng của chúng ta không bị hủy hoại không thể khắc phục được khi tạo ra bao bì làm từ giấy. Hội đồng Quản lý Rừng ™ (FSC ™) là một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế hoạt động nhằm thúc đẩy việc quản lý có trách nhiệm các khu rừng trên thế giới.

Đảm bảo giấy có nguồn gốc có trách nhiệm từ các đồn điền được quản lý độc lập, được chứng nhận và có thể truy xuất nguồn gốc ở từng giai đoạn trong vòng đời sản xuất, là một cách để đảm bảo rằng vật liệu không góp phần phá hủy môi trường hoặc mất môi trường sống.

Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích giấy FSC.

1. Giấy FSC đến từ các đồn điền được quản lý có trách nhiệm

Chứng nhận FSC  đảm bảo rằng chủ khu lâm nghiệp có trách nhiệm về nguồn gốc rừng. Điều này khẳng định rằng rừng đang được quản lý theo cách bảo tồn hệ sinh thái tự nhiên và mang lại lợi ích cho cuộc sống của người dân địa phương và người lao động, đồng thời đảm bảo nó vẫn có hiệu quả kinh tế.

2. Nâng cao tiêu chuẩn: Chứng chỉ FSC đóng vai trò như chất xúc tác để cải thiện các tiêu chuẩn trong quản lý rừng.

Nó mang lại lợi ích kinh tế bằng cách mở ra thị trường mới và giúp đảm bảo lợi ích xã hội cho người lao động và người dân địa phương, đồng thời tạo điều kiện cho lợi ích môi trường đối với đa dạng sinh học và hệ sinh thái.

Cấc sản phẩm thân thiện môi trường của Kleur

3. Kết nối với người tiêu dùng: FSC cung cấp mối liên kết giữa rừng và người dùng cuối.

Chứng nhận cho phép người tiêu dùng tự tin rằng các sản phẩm họ đang mua đến từ một nguồn có trách nhiệm. Sự tín nhiệm của FSC là một lợi ích thương hiệu to lớn, nâng cao độ tin cậy và khả năng tiếp thị.

4. Chống lại biến đổi khí hậu: FSC loại bỏ nạn phá rừng, suy thoái rừng  và khai thác gỗ bất hợp pháp trong các khu vực được chứng nhận

Hơn nữa, tổ chức đang nỗ lực để phát triển thị trường cho các sản phẩm lâm nghiệp bền vững và làm nổi bật những nguy cơ của việc quản lý lâm nghiệp kém – tất cả các biện pháp đều giúp góp phần giảm thiểu biến đổi khí hậu.

5. Đi trước  các yêu cầu của Chính phủ: Chứng nhận FSC làm giảm đáng kể nguy cơ đối mặt với gỗ bất hợp pháp

Chứng nhận FSC của Kleur

Ngày càng nhiều quốc gia và khu vực – bao gồm Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và Úc – có luật cấm buôn bán và sử dụng gỗ khai thác bất hợp pháp và các sản phẩm có nguồn gốc từ gỗ. Đối với FSC, tôn trọng tất cả các luật liên quan là nguyên tắc đầu tiên trong số mười nguyên tắc của FSC và là một phần của quá trình chứng nhận và đánh giá. 

Do đó, với việc được FSC chứng nhận, các công ty có thể chứng minh cam kết của họ đối với phương pháp tiếp cận ba điểm cuối cùng trong kinh doanh.

Những nguyên nhân trên là điều khiến Kleur yêu FSC và Kleur tự hào được chứng nhận FSC của sản phẩm Tô giấy, Cốc giấy, Ống hút giấy.