Tin tức

Thị Trường Cốc Giấy Đang Rất Lớn

Cốc giấy ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta. Từ các đơn vị nhỏ đến các doanh nghiệp lớn đều sử dụng cốc giấy in theo yêu cầu. Một số thương hiệu sử dụng cốc giấy in theo yêu cầu để sử dụng như công dụng vốn có của nó là đựng đồ uống, thực phẩm, đồng thời để thực hiện các hoạt động, quảng bá, truyền thông, event…và thậm chí tặng chúng làm quà tặng cho các khách hàng. Cốc giấy đang dần trở thành một biểu tượng và nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Vậy tại sao nhiều tổ chức, doanh nghiệp lại lựa chọn sử dụng ly giấy in theo yêu cầu?

Cốc giấy in theo yêu cầu của nhà hàng

1. Cốc giấy bao gồm nhiều loại, nhiều công dụng. Với phạm vi ứng dụng rộng rãi của nó, cốc giấy được sử dụng nhiều ở khách sạn lớn, nhà hàng, bệnh viện, trường học, công cộng…từ các đơn vị nhỏ như các câu lạc bộ, thẩm mỹ viện và các doanh nghiệp dịch vụ ăn uống và giải trí khác, phòng kinh doanh bất động sản, cửa hàng ô tô và các siêu thị thương mại lớn. Mọi người dễ dàng chấp nhận, sử dụng và tiếp nhận thông tin trên côc giấy in theo yêu cầu.

Cốc giấy in theo yêu cầu của VNPT

2. Các quảng cáo trên cốc giấy dễ dàng được chấp nhận. Bởi vì quảng cáo trên cốc giấy không bị nhiễu như nhiều quảng cáo trên các phương tiện khác. Quảng cáo ly giấy có hình thức mới lạ, cá tính hóa trong thiết kế và đặc biệt là tác động trực quan nên dễ để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người.