Quảng bá thương hiệu, Tin tức

Thiết Kế Theo Yêu Cầu Lên Cốc Giấy

Xây dựng thương hiệu là việc làm rất quan trọng và cần thiết để thiết lập, quảng bá và duy trì hình ảnh của công ty và sản phẩm. Công ty Cổ phần Bao bì giấy Kleur là đơn vị uy tín để các doanh nghiệp gửi gắm xây dựng nhãn hiệu riêng của mình trên các sản phẩm dùng một lần. Với hàng loạt sản phẩm từ giấy như cốc nước, cốc take away, bát, đĩa… , các bạn có thể thỏa sức làm mới hoặc sáng tạo nhãn hiệu riêng mà không sợ bị trùng lặp. Thành công của chúng tôi được đo bằng việc lựa chọn của các bạn như một nơi uy tín và hiệu quả cho việc quảng cáo nhãn hiệu. Kleur mong muốn trở thành một kênh chính để các bạn phát triển nhãn hiệu riêng.

Trọng tâm của công ty chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm cốc giấy dùng một lần có chất lượng, và có ý nghĩa với môi trường, chúng tôi còn luôn cải tiến và tôn trọng những thay đổi về nhãn hiệu của các bạn. Chúng tôi phấn đấu mang lại những sản phẩm và những thiết kế ấn tượng cho thương hiệu của khách hàng.

Với việc được quảng bá và phủ sóng rộng lớn, luôn đổi mới sản phẩm theo công nghệ tiên tiến nhất, và hoàn thiện sản phẩm tốt nhất, thương hiệu của bạn chắc chắn là số 1 trong ngành.

Thương hiệu là gì? Một khi nó là thương hiệu của bạn thì nó là uy tín của bạn.

Kleur chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc phải cung cấp một sản phẩm xứng đáng với uy tín đó. Nhãn hiệu của các bạn nên được thiết kế tốt nhất giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu và hơn tầm của đối thủ cạnh tranh, nhằm phát triển đại lý “chân rết” và giữ chân khách hàng lâu dài. Kleur chúng tôi là kênh hữu hiệu hỗ trợ cho thị trường bán lẻ rộng lớn.

Mục tiêu chúng tôi hướng đến là cung cấp những sản phẩm vượt trội về chất lượng với chi phí tốt nhất. Nỗ lực của chúng tôi là hướng đến việc sẽ “bán” nhãn hiệu cho các bạn và nâng tầm thương hiệu của khách hàng.