Tin tức

Tính Minh Bạch Trong Chuỗi Cung Ứng Tại Kleur

Tại Kleur, chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng mọi thứ chúng tôi tạo ra đều có tác động đến sức khỏe con người và môi trường. Mục tiêu của chúng tôi là đánh giá và giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường và xã hội đối với các sản phẩm của chúng tôi. Đó là lý do tại sao Kleur luôn minh bạch chuỗi cung ứng và đảm bảo các sản phẩm đều an toàn cho sức khỏe.

Giống như hầu hết các thương hiệu bao bì, Kleur không tự sản xuất sản phẩm của mình. Chúng tôi hợp tác với các nhà sản xuất chuyên biệt, đủ tiêu chuẩn về môi trường và xã hội cao nhất trong ngành. Kleur làm việc với khoảng 20 đối tác sản xuất, chủ yếu tại Việt Nam, Indonesia, Trung Quốc, Hàn Quốc. Đổi lại, mỗi nhà sản xuất làm việc với các nhà cung cấp nguyên liệu của họ.

Nguyên liệu giấy nhập khẩu APP Indonesia đạt chứng chỉ PEFC

Ngay từ khi đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh, Kleur đã xây dựng quy tắc về hoạt động của công ty là chú trong đên Môi trường và tính Bền vững. Mục tiêu của chúng tôi là hiểu và đánh giá tác động xã hội và môi trường mà doanh nghiệp đối với các cộng. Kleur có một quy trình lựa chọn nhà cung cấp nghiêm ngặt và phải đáp ứng được những quy tắc riêng của chúng tôi.

Nhiều đối tác của Kleur đứng đầu trong ngành của họ cũng như cam kết trách nhiệm với môi trường. Hầu hết họ đều có các chứng chỉ đạt chuẩn về sản phẩm, cũng như rõ ràng minh bạch về chuỗi cung ứng của họ.