Tin tức

Tô Giấy Dùng Một Lần- Những Điều Cần Biết

Tô giấy không còn xa lạ tại thị trường Việt Nam, khi con người dần ý thức được việc sử dụng “bao bì xanh” vừa an toàn và vừa tốt cho môi trường.

Cấu tạo của tô giấy?

Tô giấy được làm từ nguyên liệu chính là giấy, có thể từ bột giấy tinh khiết PO trắng, có thể từ giấy kraft. Đây là hai loại giấy thông dụng mà các nhà sản duet tô giấy thường dùng. Phía trong tô giấy được tráng một lớp chống thấm, để đựng thức ăn không bị rò rỉ. Đồng thời, tô giấy thường được bán đựng kèm nắp, ôm khít vừa vặn tô giấy.

Tô giấy dạng cao thường đựng đồ ăn thể lỏng nhiểu hơn, tô giấy dạng thấp thường đựng các món salad, đồ khô… mà người dùng muốn trang trí hoặc bày ra cho người mua thấy.

Các dung tích của tô giấy thường là 390ml, 500ml, 750ml, 1000ml… bạn hãy chọn size phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

Tô giấy đựng được những gì?

Tô giấy đựng thức ăn vô cùng đa dạng về kích cỡ. Tô giấy có khả năng chống thấm, không rò rỉ, lại có khả năng giữ nhiệt, nên có thể đựng thức ăn từ đồ khô: salad, bánh, bún chả, bún trộn, phở, bánh tráng trộn, khoai tây chiên, ngũ cốc, rau củ, thịt gà, thịt rán….đến các món đựng nước như bún các loại, hủ tiếu, chè, cháo, soup….Tô giấy còn rất tiện lợi khi mang đi xa, dùng đựng thức ăn trong các buổi picnic, sự kiện, du lịch…

Tô giấy mua ở đâu?

Thị trường tô giấy đang phát triển, tuy nhiên, người mua nên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín:

Nên mua những cơ sở có đăng ký kinh doanh và sản xuất rõ ràng.

Những đơn vị tư vấn kỹ càng về hướng dẫn sử dụng khi mua hàng.

Những đơn vị có giấy tờ đảm bảo Quy trình sản xuất đạt chất lượng cũng như giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Những đơn vị có giá thành tương xứng với chất lượng sản phẩm đi kèm.

Công ty cổ phần Bao bì giấy Kleur tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm đựng thực phẩm bằng giấy nói chung, và tô giấy nói riêng. Sản phẩm được các đối tác trong và ngoài nước tin dùng. Quy trình sản xuất đạt chất lượng ISO 9001:2015 và Sản phẩm đạt chuỗi hành trình xanh FSC- CoC.