Tin tức, Văn hóa Kleur, Về chúng tôi

Trung Thu Kleur 2022: Mùa Trăng Hy Vọng, Trân Trọng Yêu Thương

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, các chương trình thiện nguyện cũng là một trong những hoạt động được KLEUR chú trọng nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội…

Đồng cảm với hoàn cảnh khó khăn của các bà con vùng xa xôi, Bà Dương Thị Thúy- Giám Đốc Chi nhánh Kleur tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã phát động và tổ chức chương trình từ thiện, để ủng hộ cho những gia đình và tổ chức trung thu cho trẻ em gặp khó khăn tại xã Lộc Hòa, Lộc Ninh, Bình Phước.

Ngày 28/8/2022, Đoàn từ thiện Công ty CP Bao bì giấy Kleur tại TP. Hồ Chí Minh đã có mặt tại xã Lộc Hòa, Lộc Ninh, Bình Phước. Thay mặt cho toàn thể cán bộ nhân viên KLEUR, đoàn đã trao  quà là gạo, chăn ấm, thùng mỳ, dầu ăn, và các đồ thiết yếu khác đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã.

Đặc biệt, đoàn Từ thiện của KLEUR còn tổ chức một bữa tiệc nhỏ cho các em vui Trung thu, rước đèn ông sao. Các bé được phá cỗ và chơi những trò chơi vui vẻ do các anh chị trong đoàn khởi xướng.

Kết thúc chuyến đi tất cả các thành viên trong đoàn đều cảm thấy mãn nguyện khi nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt tràn ngập niềm vui của những bà con và những em bé nơi đây.

Ban lãnh đạo và các CBNV Công ty CP Bao bì giấy Kleur luôn tâm niệm sẽ tiếp tục duy trì hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, sẽ cố gắng đến được nhiều nơi hơn nữa, giúp được nhiều người hơn nữa.

Một số hình ảnh trong chuyến thiện nguyện: