Tin tức

Quy Trình Sản Xuất Cốc Giấy Tại Kleur

Quy trình để ra được 1 chiếc cốc giấy ly giấy diễn ra qua rất nhiều giai đoạn, mỗi công đoạn đòi hỏi quy trình kỹ thuật tỉ mỉ, chuẩn xác. Nhìn một chiếc cốc giấy ly giấy đơn giản như vậy, nhưng quy trình của nó lại khá phức tạp. Chính vì thế, mỗi đơn hàng của chúng tôi phải mất 15-20 ngày mới trả hàng được cho quý khách.

Đầu tiên, chúng ta sẽ phải có một thiết kế chuẩn, đưa lên file thiết kế kỹ thuật của chiếc cốc giấy ly giấy. Từ thiết kế đó sẽ cài đặt vào máy in flexo và máy cắt giấy, giấy cuộn đưa lên máy in để in hình lên giấy. Khi in xong , cuộn giấy lại được chuyển qua máy cắt, máy cắt sẽ cắt thành từng tấm nhỏ đúng kích cỡ ly giấy cốc giấy (như chiếc quạt), rồi đưa các tấm đó vào máy dập ly giấy cốc giấy (máy dập ly có 1 cuộn giấy tròn to dùng để làm đáy cốc). Sau khi tạo ra thành phẩm, những chiếc cốc giấy, ly giấy sẽ được kiểm tra chất lượng lần 1 trước khi đóng gói. Khi đạt chuẩn, sẽ được đóng gói bằng máy đóng gói tự động, đồng thời chuyển QC ( Quality Control -Bộ phận kiểm soát chất lượng) trước khi nhập kho thành phẩm.

Đóng hàng gửi khách

Quy trình sau cùng của cốc giấy Kleur, cũng là khâu quan trọng, đó là tất cả các mẫu cốc giấy ky giấy đều mang sản phẩm đi kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm, khi đạt kết quả an toàn mới giao hàng cho quý khách.