Văn hóa Kleur, Về chúng tôi

Mùa Hè Sôi Động- Tập Thể CBNV Kleur Làm Hết Sức Chơi Hết Mình

Hằng năm, công ty cổ phần Bao bì giấy Kleur tổ chức du lịch cho CBNV công ty, nhằm tái tạo lại năng lượng, tăng tình đoàn kết, và các thành viên trong gia đình của CBNV được giao lưu với nhau. Hè 2022, Công ty CP Bao bì giấy Kleur đã có chuyến đi nhiều kỷ niệm tại thành phố biển Hạ Long.

CBNV Kleur thăm động Thiên Cung

Tập thể công ty chúng tôi đã xuất phát đầy hứng khởi, di chuyển về Hạ Long. Những trò chơi, bài hát, câu đố được thử thách trên xe, mọi người đều rất vui vẻ.

Chúng tôi đã đi thăm những cảnh đẹp của Hạ Long, thăm Bảo tàng Quảng Ninh, thăm động Thiên Cung, đi tàu thăm vịnh-kỳ quan nổi tiếng thế giới. Chúng tôi còn tham gia các trò chơi sôi động mạo hiểm tại công viên Sun World.

Teambuilding trên bãi biển Hạ Long
Team “Dập hết hơi- sếp cho đi chơi”

Đặc biệt, CBNV Kleur đã có một buổi team building tại bãi biển Hạ Long. Các thành viên sẽ thể hiện tinh thần đồng đội, kết nối với mọi người trong không khí vui nhộn và đầy ý nghĩa.

Gala dinner công ty CP Bao bì giấy Kleur

Buổi Gala Dinner ấm cúng và không kém phần vui vẻ với những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”, những trò chơi hấp dẫn, với những phần thưởng bất ngờ.

Chuyến đi thành công tốt đẹp, mọi người được về với thiên nhiên, được đi cùng nhau, được nghỉ ngơi, ai ai cũng tràn đầy năng lượng quay lại công việc với 100% sự quyết tâm. Sau mỗi chuyến đi, BLĐ công ty cũng như các thành viên nguyện đưa công ty về đích rực và phát triển!